Đánh giá máy hút bụi cầm tay tốt nhất 2020

3 chiếc máy hút bụi cầm tay này đã được chúng tôi lựa chọn và đánh giá dựa theo những tiêu chí như về mức giá, tốc độ hút, độ ồn..

  • Máy hút bụi cầm tay Deerma

đánh giá máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay Deerma giúp bạn dọn dẹp nhà nhanh chóng và đơn giản hơn với công suất cao. Máy hút bụi cầm tay Deerma với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng rất nhẹ giúp cho việc dọn dẹp nhà cửa của bạn nhẹ nhàng hơn, đặc biệt là những căn nhà có diện tích rộng, yêu cầu di chuyên nhiều khi dọn dẹp.

Máy hút bụi cầm tay Deerma là một chiếc máy hút bụi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại được trang bị công nghệ hút xoáy cyclone, sử dụng bộ lọc HEPA giống máy hút bụi cầm tay bosch . Máy hút bụi cầm tay Deerma với trọng lượng máy nhẹ đi cùng nhiều phụ kiện sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong công việc vệ sinh nhà cửa, giúp làm sạch các góc ngách trong nhà một cách đơn giản và không mất nhiều công sức.

  • Máy hút bụi cầm tay makita CL107FDZ

Máy hút bụi cầm tay makita CL107FDZ là thiết bị vệ sinh hiện đại nhất hiện nay, không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong gia đình, các tòa nhà cao tầng mà máy hút bụi cầm tay Makita còn được sử dụng rất nhiều tại các khu công nghiệp để vệ sinh bụi bẩn một cách nhanh chóng.

đánh giá máy hút bụi cầm tay

Máy hút bụi cầm tay makita dùng pin kích thước nhỏ gọn như máy hút bụi cầm tay của Nhật và trọng lượng cực nhẹ nhưng lực hút lớn với lưu lượng hút lên tới 5.0kPa mang lại hiệu quả cao trong việc lau dọn bụi bẩn, mảnh vỡ hay lông vật nuôi… ở mọi ngóc ngách trong nhà với 2 phiên bản máy hút bụi cầm tay makita: trắng hiện đại và xanh trang nhã, là vật dụng không thể thiếu trong gia đình.

  • Máy hút bụi cầm tay samsung VC2100

Thiết kế gọn nhẹ của máy hút bụi cầm tay samsung VC2100 giúp dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi. Samsung VC2100 có kích thước nhỏ hơn 22% máy hút bụi thông thường, dễ dàng kéo và thổi sạch bụi ở những nơi khó tiếp cận. Tay cầm của máy hút bụi cầm tay samsung VC2100 rất tiện lợi tối ưu, chống trơn trượt, mang lại cảm giác thoải mái. Dễ dàng điều chỉnh mọi chuyển động đến khắp nơi mà không sợ mỏi hoặc làm rơi tay cầm. Ống nối của máy hút bụi cầm tay samsung VC2100 không bị rối khi bạn xoay chuyển.

đánh giá máy hút bụi cầm tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *