3 phương thức bảo quản máy đánh giày phổ biến nhất

  • Thay chổi đánh bóng định kỳ cho máy đánh giày

Sau một thời gian sử dụng, chổi đánh bóng chắc chắn sẽ bị mòn dẫn đến giày đánh không được sạch và bóng nữa. Bụi bẩn tích tụ trong chổi trong máy đánh giày cũng sẽ lem ra đôi giày đánh sau.

Những chiếc chổi máy đánh giày cầm tay dùng lâu ngày cần được thay chổi đánh bóng để giày bóng, bám xi và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của giày. Tốt nhất chúng ta hãy nên thay chổi máy đánh giày sau 6 tháng sử dụng.

  • Tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng để sử dụng đúng cách

Một điều quan trọng để sử dụng những chiếc máy đánh giày mini cầm tay hiệu quả và bảo quản chúng đúng cách là các quý độc giả khi mua sử dụng hãy nên tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm trong máy từ nhà sản xuất, để đảm bảo sử dụng sản phẩm được đúng kỹ thuật.

  • Luôn phải cần giữ máy đánh giầy luôn sạch sẽ

Khi mua máy đánh giày chúng ta luôn hãy cần phải để ý một điều là phải để máy ở nơi khô ráo sạch sẽ, tránh đặc biệt hiện tượng nước vào máy, bởi khí máy đánh giày bị nhiễm nước thì tình trạng hư hỏng máy rất dễ xảy ra. Sau một thời gian sử dụng máy đánh giày tu dong, các quý độc giả hãy nên dùng miếng giẻ nhỏ với một ít chất tẩy rửa nhẹ nhàng lau sạch bụi bẩn trên thân máy, việc làm này sẽ giúp chiếc máy đánh giày của chúng ta sẽ luôn được được như mới.

Hướng dẫn bảo dưỡng máy đánh giày phổ biến nhất

Để sử dụng máy đúng cách và bảo quản máy hoạt động hiệu quả các quý độc giả hãy áp dụng những cách trong bài viết, đảm bảo chiếc máy đánh giầy của gia đình và cơ quan của bạn luôn hoạt động ổn định như lúc mới mua chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *